Trường Tiểu học Kỳ Tây

Địa chỉ: Xã Kỳ Tây, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Email: thkytay.huyenkyanh.edu.vn

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, sáng nay 21/9/2020 trường tiểu học Kỳ Tây phối hợp với đội cảnh sát giao thông huyện Kỳ Anh tổ chức chương trình Hoạt động ngoại khóa nhằm tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật an toàn giao thông năm học 2020 – 2021 cho toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh.

Tham dự hôm nay có các đồng chí trong đội cảnh sát giao thông huyện Kỳ Anh, anh Nguyễn Lương Tài, bí thư đoàn xã, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐƯỢC GHI LẠI

Lễ chào cờ đầu tuần.

Đại biểu tham dự.

Thầy giáo Hoàng Minh Hoàn, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường khai mạc và giới thiệu đại biểu.

Anh Nguyễn Văn Kiên cán bộ đội cảnh sát giao thông huyện tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật an toàn giao thông năm học 2020 – 2021 cho toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh.

Phần giao lưu cùng các em học sinh rất sôi động và hứng thú

Trong buổi sinh hoạt các đồng chí đại biểu cũng đã trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tác giả: Trần Dôi
Nguồn:TH Kỳ Tây Copy link